lnwshop logo

บทความ

ทัวร์ต่างประเทศเช่ารถตู้ได้ราคาถูกดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
มีอีกหนึ่งการเดินทางที่ประทับใจของฉันและสามี ไปกับทัวร์ต่างประเทศละการจากความเหนื่อยล้าจากการทำงานมาเป็นปีของฉันและสามีเราได้หยุดพักผ่อนเราจึงพากันไปทัวร์ออสเตรเลียดินแดนจิงโจ้ เราไปถึงออสเตรเลียเราเริ่มทัวร์ออสเตรเลียด้วยการเช่ารถแคมเปอร์แวน เราเดินทางกันไปตามทางของถนนของเมืองออสเตรเลียโดยจุดมุ่งหมายหลักของเราจะไปตั้งแคมป์และอย…
ขั้นตอนและวิธีการจองเช่ารถ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
วิธีการนี้จะขออธิบายถึงวิธีการและขั้นตอนการจองเช่ารถกันนะครับ 1. เราควรสอบถามราคาโดยตั้งกระทู้ในห้อง "สอบถามราคา" บอก วัน สถานที่ สเป็คของรถที่ต้องการก่อน 2.เมื่อพอใจตกลงกันได้ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง 3. จะทำการจองรถตามสเป็คที่ท่านเลือกไว้ 4. และหากสเป็คของรถคันที่ท่านเลือกไม่ว่าง ทางเราจะแจ้งรายละเอียดรถคันอื่นที่ว่าง…
เล่าเรื่องวิธีเช่ารถเที่ยวอย่างปลอดภัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เมื่อท่านคิดที่วางแผนเดินทางด้วยการเช่ารถควรเลือกเช่ารถจากผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือ หากเช่ารถขับเองก็จำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้ขับต้องมีความรู้เรื่องการตรวจเช็คสภาพรถยนต์เบื้องต้น สุขภาพแข็งแรงและศึกษาเส้นทางล่วงหน้า แต่ถ้าหากเช่ารถพร้อมคนขับ ผู้ขับต้องมีระสบการณ์และชำนาญเส้นทางที่เรากำลังจะเดินทางไป รวมถึงรถเช่าอยู่ในสภาพพร้อมใช้งา…
รู้ไว้เอกสารที่ต้องตระเตรียมก่อนทำการเช่ารถ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เอกสารสำหรับบุคคลทั่วไป บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง ใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ บุคคลค้ำประกัน เงินมัดจำ VISA PASS. สำหรับชาวต่างชาติ ขั้นตอนก่อนการเช่ารถ เลือกประเภทรถที่ต้องการเช่า ยื่นเอกสารประจำตัว ของผู้เช่า กรอกสัญญาการขอเช่ารถ ตรวจเซ็นรับประเมินสภาพรถ ก่อนการเช่า ชำระค่าเช่า ตามจำนวนวันที่ต้องการ … เป็นเงินสด/บัตรเครดิต ขั…
เที่ยววันหยุดต้องการเช่ารถตู้สำหรับพาครอบครัวไปเที่ยวอยากได้ราคาพอสมควร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ใกล้เข้ามาแล้วทำให้ผมคืดว่าวันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้ผมมีความคิดจะพาครอบครัวไปเที่ยวทะเลซักหน่อยแต่ในโอกาสนี้เราไปกันครอบครัวใหญ่เลยครับทั้งบ้านผมและบ้านแฟนขับรถกันไปหลายๆคันก็กลัวเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงแถมยังยุ่งยากที่ต้องขับตามกันไปเป็นขบวนก็เลยมีความคิดที่จะเช่ารถตู้เพื่อที่จะได้เดินทางอย่างสะดวกแผนการเที่ยวของเรานั้นคือชายหาดชะอ…
วิธีการเช่ารถต้องคำนึงพิจารณาอย่างไรบ้าง ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เมื่อคนเราคิดอยากเช่ารถสักคัน เพื่อใช้เดินทางไปท่องเที่ยวในวันหยุด จะเลือกรถเช่าอย่างไรดี ที่เหมาะสมกับเราในวันนี้ผู้เขียนอยากเสนอหลักการเลือกรถเช่าซึ่งมีหลากหลายประเด็น ให้ผู้อ่านสังเกต โดยอยากแนะนำให้ผู้อ่านพิจารณาเป็นข้อๆ ซึ่งสามารถนำไปใช้เป็นหลักเกณฑ์ในการเลือกเช่ารถยนต์ จากผู้ให้บริการเช่ารถยนต์ที่มีอยู่จำนวนมากในท้องตลาดขอ…
เช่ารถรายวัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ปัจจุบันมีบริการรถเช่ารายวัน การที่เราเลือกบริการการรถเช่ารายวันนั้นอยากให้ลูกค้าเช่ารถรายวันเพราะเป็นการเช่ารถยนต์ในกรณีที่ลูกค้ามีความจำเป็นต้องใช้รถยนต์แบบไม่นานอย่างเช่นลูกค้าจะเช่าตั้งแต่ 2 วันขึ้นไปและแต่ไม่เกิน 1 เดือน หรือแบบเช่าเป็นอาทิตย์ เป็นต้น ซึ่งการเลือกรถเช่ารายวัน นี้ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเช่าในกรณีที่ไปเยี่ยมญาติ ท่อ…
สีของป้ายทะเบียนรถ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ในปัจจุบันนี้รถยนต์ที่จดทะเบียนแล้วทุกคันนั้น จะต้องติดแผ่นป้ายทะเบียนให้ครบถ้วน ถูกต้อง และในที่ที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน สีของแผ่นป้ายทะเบียนรถที่หลากหลายและแตกต่างกันนั้น มีดังนี้ -รถยนต์รับจ้างระหว่างจังหวัด รถยนต์รับจ้างบรรทุกคนโดยสารไม่เกินเจ็ดคน รถยนต์รับจ้างสามล้อ รถยนต์สี่ล้อเล็กรับจ้าง และรถ-จักรยานยนต์รับจ้าง รถย…
ประเภทรถเช่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ในปัจจุบันตลาดรถเช่าซึ่งบริการรถเช่าหลากหลายประเภทเพื่อรองรับความต้องการของผู้เช่ารถที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ตลาดรถเช่าจึงแบ่งประเภทรถเช่าออกเป็นดังต่อไปนี้ ประเภทรถเช่า -เช่ารถเก๋ง เป็นรถยนต์ขนาดเล็ก ซึ่งมีทั้งรถเก๋ง 4 ประตู เช่น Honda Civic, Honda City, Toyota Vios, Chevrolet Cruze, Mitsubishi Lancer เป็นต้น และรถเก๋ง 5 ประ…
อัตราค่าเช่ารถโฟล์ค T5
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ราคาค่าเช่ารถตู้รายวันรถรุ่นคาราเวล T5 ค่าเช่าวันละ 7,000 บาท เวลาทำงาน 10ช.ม นับจากเวลาที่รับ เกิน 10ช.ม คิดค่า OT ช.ม ละ 500 บาท ราคานี้รวมรถ+คนขับรถ ส่วนค่าทางด่วน+ค่าน้ำมัน+ที่จอดรถ (ลูกค้าเป็นคนจ่าย) ถ้าค้างคืนไม่มีที่พักจ่ายค่าโรงแรมคนขับรถ 500บาท/คืน ค่ามัดจำ 2,000 บาท ที่เหลือจ่ายหลังเสร็จงาน รถเช่า,เช่ารถ,เช่ารถตู้
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 15 บทความ

บริการรถเช่า

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ

URL

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดต่อเรา

080-2624363

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม12,120 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด7,336 ครั้ง
เปิดร้าน7 ก.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท2 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก